Tel:
Shenzhen ZXT LCD Technology Co., Ltd.
Shenzhen ZXT LCD Technology Co., Ltd.

Cho trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời của bạn!

 

Nhà

Shenzhen ZXT LCD Technology Co., Ltd.

Một vài lời về chúng tôi
Trung Quốc Shenzhen ZXT LCD Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty
Shenzhen ZXT LCD Technology Co., Ltd.
Trung Quốc Shenzhen ZXT LCD Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty
Trung Quốc Shenzhen ZXT LCD Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty
Trung Quốc Shenzhen ZXT LCD Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty
Trung Quốc Shenzhen ZXT LCD Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty
1 2 3 4 5

Shenzhen ZXT LCD Technology Co., Ltd.

  

 

Thâm Quyến ZXT LCD Technology Co., Ltd., một nhà sản xuất chuyên nghiệp chuyên về màn hình thương mại và ngành công nghiệp màn hình thông minh.

Trung Quốc Shenzhen ZXT LCD Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

ZXT LCD cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ sau bán hàng tuyệt vời cho khách hàng toàn cầu.Các sản phẩm của chúng tôi bao gồm từ màn hình độ sáng cao, trình phát quảng cáo kinh tế, biển báo kỹ thuật số android wifi 3g, màn hình cấp công nghiệp, màn hình cảm ứng tất cả trong một PC, ki-ốt màn hình cảm ứng, đến loạt cảm biến chuyển động gương ma thuật, loạt thiết bị đầu cuối màn hình LCD trong nhà màn hình lớn, Truy vấn cảm ứng Dòng thiết bị đầu cuối ứng dụng đa phương tiện, Hệ thống thiết bị đầu cuối phát hành thông tin đa phương tiện, Chuỗi màn hình giám sát CCTV trong nhà, Dòng thiết bị đầu cuối màn hình nhúng, Dòng thiết bị đầu cuối giáo dục Trí tuệ, Dòng thiết bị đầu cuối tiện lợi thương mại điện tử 020, Dòng thiết bị đầu cuối hiển thị trạm sạc thông minh ngoài trời, Màn hình thông minh chiếu tương tác giải trí cho trẻ em loạt.Kích thước có sẵn từ 7 inch đến 98 inch.Loại trong nhà và ngoài trời là tùy chọn.

Trung Quốc Shenzhen ZXT LCD Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty 1

Công ty chúng tôi có diện tích 2000 mét vuông với 3 dây chuyền lắp ráp và 2 dây chuyền kiểm tra lão hóa.Mọi Màn hình từ ZXT LCD đều đã qua kiểm tra lão hóa 72 giờ, để đảm bảo độ tin cậy khi sử dụng.Với nhiều công nhân lành nghề, công suất sản phẩm của chúng tôi là khoảng 200 đến 500 chiếc mỗi ngày.Bộ phận giao hàng của chúng tôi cũng không ngừng cải thiện, từ xưa đến nay, tỷ lệ giao hàng đúng hẹn của chúng tôi có thể đạt 99%, điều này khiến khách hàng hài lòng.Chúng tôi cung cấp dịch vụ OEM và ODM.Chúng tôi không chỉ có đội bán hàng, đội sản phẩm, đội hỗ trợ kỹ thuật, đội kiểm soát chất lượng mà còn có đội R & D để tiếp tục phát triển các sản phẩm mới và đáp ứng các yêu cầu đặc biệt của khách hàng, chẳng hạn như thiết kế ngoại hình, yêu cầu độ sáng cao, chống chói AR, v.v. Mọi màn hình từ ZXT LCD đã được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt và năng suất được thông qua cuối cùng là hơn 99,9%. Sản phẩm của chúng tôi đã được thông qua CE, RoHs, Chứng nhận.

 

Với năng lực mạnh mẽ và uy tín chắc chắn, ZXT LCD đã thiết lập quan hệ hợp tác chiến lược rất tốt với một số công ty thương hiệu trong nước và quốc tế như LG, Philips, Skyworth, Kanka, v.v., cũng như một số công ty vi mạch nổi tiếng theo nhu cầu thị trường.

Trung Quốc Shenzhen ZXT LCD Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty 2

Trung Quốc Shenzhen ZXT LCD Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty 3

 

 

Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhà phân phối/bán sỉ

Nhãn hiệu : ZXT

Số nhân viên : 50~100

Doanh thu hàng năm : 20 Million -50 Million

Năm thành lập : 2003

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Năm 2003, Thâm Quyến ZXT LCD Technology Development Co., ltd Được thành lập với tư cách là một Nhà máy chuyên về Màn hình LCD và TV;

 

Năm 2005, tạo ra Màn hình CCTV LCD đầu tiên trong ngành An ninh và bán sản phẩm của chúng tôi trên Alibaba;

 

Vao năm 2008, đã tạo ra Biển báo kỹ thuật số LCD đầu tiên trong Màn hình LCD Thương mại ;

 

Năm 2010, đưa ra thị trường một số dòng sản phẩm video wall có bằng sáng chế tự sở hữu, Các sản phẩm được cấp bằng sáng chế như hệ thống điện trung tâm cho video wall, rơ le tín hiệu và giá đỡ đa năng chịu áp đều đứng đầu thị trường quốc tế;

 

Năm 2011, phát hành bằng sáng chế công nghệ mạng lưới biển báo kỹ thuật số;Công nghệ bằng sáng chế đã đóng góp đáng kể vào việc nâng cấp ngành công nghiệp màn hình;

 

Năm 2012, phát triển máy quảng cáo, máy cảm ứng tất cả trong một cho giảng dạy, ki-ốt cảm ứng, Máy xếp hàng và các sản phẩm bảng hiệu kỹ thuật số khác;Các sản phẩm được công nhận rộng rãi và rất phổ biến trên thị trường;

 

Năm 2015, trở thành doanh nghiệp có tiếng trong toàn ngành nước ta.

 

 

Công ty dịch vụ

 

A Tất cả các vật liệu đều được kiểm tra, đảm bảo chất lượng; Chúng tôi chỉ chọn màn hình có thương hiệu và tất cả đều là tiêu chuẩn cấp A hoặc thậm chí là bảng tiêu chuẩn cấp A +. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều trải qua 72 giờ kiểm tra lão hóa ở nhiệt độ cao trước khi giao hàng;tỷ lệ lỗi nhỏ hơn 0,1%.Chúng tôi là nhà sản xuất duy nhất áp dụng phương pháp kiểm tra nghiêm ngặt này.

 

B. Chúng tôi luôn cung cấp đúng thời gian như chúng tôi đã hứa; Tất cả các vật liệu đều được kiểm tra, đảm bảo chất lượng; Chúng tôi chỉ chọn màn hình có thương hiệu và tất cả đều là tiêu chuẩn cấp A hoặc thậm chí là tiêu chuẩn cấp A +. ý tưởng thành sản phẩm.

 

C. Chúng tôi tự hào được chỉ định là nhà cung cấp cho nhiều công ty trong danh sách Fortune 500;Hãy để chúng tôi phục vụ bạn bằng những kinh nghiệm và chuyên môn của chúng tôi.Chúng tôi có thể tùy chỉnh và thực hiện dịch vụ OEM / ODM cho khách hàng của chúng tôi, theo thiết kế và yêu cầu của khách hàng.

 

D. Nhân dân của chúng tôi luôn luôn chú trọng đến chất lượng kiểm soát ngay từ đầu cho đến cuối cùng.Chúng tôi tập trung vào từng chi tiết. Chúng tôi cũng cung cấp công nghệ chuyên nghiệp và dịch vụ sau bán hàng.

 

Câu hỏi thường gặp:

1. Q: Bạn có phải là nhà sản xuất hoặc công ty thương mại?

A: Chúng tôi là một nhà sản xuất chuyên nghiệp chuyên sản xuất màn hình LCD từ năm 2003.

2. Q: Bao lâu là bảo hành?

A: Thời gian bảo hành đã hứa chính thức của chúng tôi là 12 tháng kể từ ngày giao hàng.

3. Q: Tôi muốn hỏi bạn nếu có thể có logo của tôi trên sản phẩm?

A: (thương hiệu của chúng tôi) ZXT LCD, ngoại hình trung tính, logo tùy chỉnh, tất cả đều có sẵn nếu bạn thích.

4. Q: Bạn đang sử dụng thương hiệu màn hình nào?

A: Samsung và LG màn hình thường được sử dụng cho bảng hiệu kỹ thuật số và tường video, trong khi màn hình tùy chỉnh cũng được hỗ trợ.

 

 

 

Đội bóng Công ty

ZXT LCD sở hữu một đội ngũ chuyên nghiệp có thể bao quát tất cả các quy trình sản xuất.

 

Kỹ sư điện tử: Đối với kinh doanh dự án, một kỹ sư điện tử giỏi sẽ là người quan trọng nhất, vì kiến ​​thức và chuyên môn của anh ta sẽ tìm ra giải pháp tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng với chi phí thấp nhất.Các kỹ sư điện tử của Screenage đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, các kỹ sư của chúng tôi rất chuyên nghiệp đối với tất cả các thành phần liên quan về thiết bị hiển thị thương mại.Tại sao chúng tôi có thể cung cấp giải pháp và giá cả cạnh tranh cho khách hàng của mình. '

 

Kỹ sư kết cấu: Screenage có hai anh chàng làm tốt công việc thiết kế mới.Cho chúng tôi xem thiết kế hoặc bản phác thảo mục tiêu của bạn, họ sẽ làm cho nó trở nên chắc chắn.

 

Ngoài ra, ZXT LCD đã thiết lập một mạng lưới bán hàng trên toàn quốc và hệ thống dịch vụ sau bán hàng hiệu quả, và những người khác ở vị trí cần thiết để giúp chúng tôi làm tốt.Chúng tôi không phải là công ty lớn mạnh, nhưng chúng tôi là một nhà sản xuất chuyên nghiệp.

Shenzhen ZXT LCD Technology Co., Ltd.
F / 5, Toà nhà 5, Khu công nghiệp Hồ Bắc Baofeng, Thị xã Buji, Longgang, Thâm Quyến, Trung Quốc
Tel:86-755-18098949445
Mobile Site Privacy Policy Trung Quốc chất lượng tốt Kiosk màn hình cảm ứng tương tác nhà cung cấp. © 2018 - 2021 zxtlcd.com. All Rights Reserved.